Dịch vụ vệ sinh mái tôn trọn gói giá tốt nhất tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh mái tôn sạch sẽ giúp bảo vệ không gian sống luôn sạch đẹp. bền lâu, mới mẻ và đặc biệt an toàn sức khỏe mọi người.

Hạng mục mái tôn, đặc biệt là mái tôn tại các nhà máy hay các khu công nghiệp nếu không được làm vệ sinh định kỳ thì sẽ khiến cho toàn bộ nhà xưởng xuống cấp nhanh chóng. Do các loại tạp chất bám trên bề mặt như rêu mốc, đất bụi, nước mưa a xít ngưng đọng lâu ngày dưới tác động của thời tiết mưa nắng sẽ làm quá trình oxy hóa diễn ra nhanh hơn gây ố, rỉ sét, phai màu… và xuống cấp một cách nghiêm trọng. Công việc làm vệ sinh cọ rửa mái tôn, mái panel nóc nhà máy là một trong những hạng mục làm sạch khó khăn nhất trong gói dịch vụ vệ sinh nhà máy. Bởi chúng ta thường vệ sinh bên dưới với các dụng cụ và máy móc an toàn để quét bụi, mạng nhện và lau vách nhà máy nhưng vệ sinh mái nhà máy sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Những khó khăn gặp phải khi vệ sinh mái tôn nhà xưởng

Với các nhà xưởng yêu cầu độ cao mái đảm bảo từ 9m trở lên. Nhiệt độ của mái tôn thường sẽ theo nhiệt độ ngoài trời, mùa đông mưa rét, mùa hè nắng nóng kéo dài. Chính vì vậy vệ sinh mái tôn là công việc cực kỳ vất vả.

Bên cạnh đó không thể phủ nhận rằng mức độ bám bẩn của mái tôn thường rất lớn. Đặc biệt với các nhà xưởng sản xuất vật liệu nhiều bụi bẩn, rêu mốc, vết gỉ sét … Do đó nếu không được vệ sinh định kỳ sẽ gây khó khăn cho thợ khi vệ sinh, làm sạch, đồng thời khiến công trình hư hại và xuống cấp nhanh chóng. Chính vì vậy việc vệ sinh mái tôn nhà máy là rất cần thiết.

Tại sao cần thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Mái Nhà Giá Rẻ HT

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công và bảo dưỡng, làm sạch mái tôn nhà máy một cách hiệu quả nhất. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh mái tôn của Mái Nhà Giá Rẻ HT vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho doanh nghiệp. Đồng thời không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất tại công ty

Ngoài ra, Mái Nhà Giá Rẻ HT trong quá trình vệ sinh mái sẽ sử dụng các chất tẩy rửa mái tôn không độc hại, phương pháp khoa học, ít gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Công ty có thể vệ sinh số lượng lớn trong ngày, đáp ứng tiến độ và yêu cầu của khách hàng mà vẫn cam kết đảm bảo an toàn lao động.

Mái Nhà Giá Rẻ HT là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm sạch vệ sinh mái tôn nhà máy toàn quốc được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất cũng như quy trình vệ sinh sản phẩm tiên tiến an toàn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích với những dịch vụ chất lượng và cam kết từ công ty chúng tôi.

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam