Những điều cần chú ý khi vệ sinh mái tôn và mái tôn nhà xưởng

Mái tôn là phương tiện che mưa che nắng, chống thấm dột và bảo vệ cho không gian sống và làm việc của chúng ta. Do đó, bề mặt ngoài của mái tôn thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, axit trong nước mưa, nắng gắt, độ ẩm trong không khí,… gây hình thành những vết bám bẩn. Trong trường hợp mái tôn không được rửa sạch để loại bỏ những vết bám lâu ngày sẽ dễ bị mục do gặp sự cố gỉ sét, thấm dột. Do đó, công đoạn vệ sinh mái tôn theo định kỳ đặc biệt là mái tôn nhà xưởng thực sự cần thiết.

Vệ sinh mái tôn theo định kỳ

Rửa mái tôn nhà xưởng nên được thực hiện thường xuyên và định kỳ hiện bởi một đội ngũ thi công có tay nghề, kinh nghiệm và có tâm trong công việc.

Song song với việc thi công lắp đặt mái tôn, Mái Nhà Giá Rẻ HT chuyên hoạt động dịch vụ rửa sạch mái tôn nhà xưởng cho các công trình Việt. Sở hữu một nền tảng kinh nghiệm vững mạnh, chúng tôi cam kết luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng với những giá trị và lợi ích to lớn như: Làm sạch mọi ngóc ngách trên mái tôn nhà xưởng, sử dụng máy móc và thiết bị công suất cao không gây ra bất tiện đến hoạt động dưới mái. Đặc biệt là đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, yêu nghề với thái độ phục vụ tốt và chi phí thi công giá tốt nhất thị trường

Quy trình vệ sinh sạch mái tôn

Bước 1: Tiến hành khảo sát công trình với mục đích đánh giá mức độ nhiễm bẩn để lên phương án thi công phù hợp, an toàn và chuyên nghiệp.

Bước 2: Báo giá thi công và thống nhất chi phí.

Bước 3: Chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ máy móc thi công chuyên dụng theo phương án thi công đã định.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh mái nhà xưởng, thi công làm sạch toàn bộ diện tích mái tôn.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng và độ sạch sẽ sau khi thi công rồi bàn giao công trình cho khách hàng. Đảm bảo sau khi vệ sinh mái tôn luôn bền bỉ, không gặp sự cố và gia tăng tuổi thọ đáng kể.

Có thể nói, thực tế nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh mái tôn đang ngày một tăng lên. Vệ sinh rửa mái tôn, nóc nhà, đặc biệt là nhà xưởng là một trong những hạng mục công việc làm sạch khó khăn nhất trong gói dịch vụ vệ sinh mái nhà.

Hãy lựa chọn đơn vị thi công và vệ sinh mái tôn chuyên nghiệp nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và túi tiền của bạn!

Mái Nhà Giá Rẻ HT cung cấp dịch vụ vệ sinh mái tôn nhà xưởng nhanh chóng, sạch đẹp, giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng!

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam