Những thông tin chi tiết nhất về mái nhựa Composite

Mái nhựa Composite xuất hiện từ lâu trên thế giới và rất được ưa chuộng sử dụng.

Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam thì sản phẩm này mới được tiếp cận vài năm nay nên còn khả mới mẻ bởi vậy mà rất nhiều người dùng còn đang mông lung về sản phẩm này.

Thấu hiểu vấn đề này, Mái Nhà Giá Rẻ HT xin được chia sẻ thông tin tổng quan về mái nhựa Composite, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích.

Mái nhựa Composite là gì?

Mái nhựa Composite hay còn gọi là tấm nhựa lấy sáng được chế tạo chủ yếu từ Carbon và sợi thủy tinh, tuy nhiên thành phần đầy đủ của nó bao gồm các nguyên tố như sau: sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm; nhóm sợi tổng hợp ổn định nhiệt: sợi Kermel, sợi Nomex, sợi Kynol, sợi Apyeil. Các nhóm sợi khác ít phổ biến hơn: sợi gốc thực vật (gỗ, xenlulô): giấy, sợi đay, sợi gai, sợi dứa, sơ dừa,…; sợi gốc khoáng chất: sợi Amiăng, sợi Silic,…; sợi nhựa tổng hợp: sợi polyeste (tergal, dacron, térylène,..), sợi polyamit,…; sợi kim loại: thép, đồng, nhôm,…

Đặc điểm của mái nhựa Composite

Mái nhựa Composite được chế tạo bằng cách sử dụng chủ yếu dạng khuân và áp lực trực tiếp, kết hợp với diaphragm đàn hồi tạo ra những tấm mái nhựa có kích thước khác nhau.
Tấm nhựa composite được sử dụng với nhiều màu sắc khác nhau, và kiểu cách khác nhau, trong đó cũng có sản phẩm trong suốt để lấy sáng và sản phẩm màu giúp giảm ánh sáng xuyên qua, đồng thời ngăn cả các tia cực tím có hại cho con người.

Ưu điểm của mái nhựa Composite

Mái nhựa Compsite có ưu điểm nổi trội đầu tiên chính là có khả năng chịu được tác động cơ học và áp lực cao hơn so với các loại mái khác nên chúng rất bền bỉ với thời gian

Hơn nữa, mái nhựa không bị tác động bởi các yếu tố hóa học như việc ăn mòn của axit do đó chúng có độ bền cao, cách điện cách nhiệt rất tốt.

Dễ dàng chế tạo, có thể uốn cong, dẻo dai, sử dụng làm các mái nhựa rất tốt và có độ bền không kém gì kim loại là một trong những ưu điểm mà không ai có thể phủ nhận của loại mái nhựa Composite.
Đặc biệt chúng có giá thành khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dùng hiện nay, lại mang lại hiệu quả vượt trội nên mái nhựa này được ưu ái sử dụng là điều rất dễ hiểu.

Hy vọng rằng những thông tin tổng quan chia sẻ trên đây về mái nhựa Composite sẽ hữu ích với tất cả người dùng. Để hiểu thêm về sản phẩm này quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0979331623 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của chúng tôi và nghe giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam