Địa chỉ thi công mái nhựa thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Là đơn vị chuyên sâu trong làm mái nhà, Mái Nhà Giá Rẻ HT sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp thi công mái nhà với vật liệu chính là mái nhựa thông minh với giá tốt nhất.
Mái nhựa là một trong những sản phẩm đồng hành cùng với sự phát triển của ngành vật liệu nội thất với những ứng dụng đa dạng mà nó mang lại như làm mái hiên, mái sảnh, mái vòm nhà để xe…Có thể nói, cùng với mái kính cường lực thì mái nhựa thông minh đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của kiến trúc Việt Nam.

1. Đặc điểm của mái nhựa thông minh

– Đặc điểm nổi trội nhất của tấm nhựa thông minh là rất an toàn khi làm mái che. Nó khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của kính cường lực như tự nổ hay nổ do va đập trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với những mái cao nơi có nhiều người đi lại sử dụng kính cường lực trường hợp bị rơi vỡ sẽ rất nguy hiểm với người phía dưới. Trường hợp sử dụng kính dán cường lực sẽ rất an toàn nhưng giá thành sẽ rất cao cộng với việc bị vỡ một mặt sẽ vẫn phải thay thế.

– Tấm nhựa thông minh có trọng lượng nhẹ bằng một nửa so với kính có cùng độ dày vì thế khi sử dụng tấm nhựa sẽ giảm được chi phí kết cấu mái kính, khung đỡ.

– Tấm nhựa thông minh có thể uốn cong lợp mái, cuộn tròn lại trong quá trình vận chuyển không cồng kềnh, việc thi công lắp đặt cũng nhanh chóng, an toàn hơn.

– Tấm nhựa thông minh được cấu tạo bởi các hạt nhựa bayer của Đức với chất lượng cao nên tấm nhựa có chất lượng bền đẹp, không bị oxi hóa. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng nhựa có thể ngả màu nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến tính chất cũng như độ truyền tải ánh sáng.

– Tấm lợp thông minh được phủ một lớp chống tia cực tím có độ dày 50 micromet nhưng tấm nhựa lại ngăn được hầu hết các tia UV có bước sóng từ 250-400 nanomet chính vì lý do đó mà nó còn có tên gọi là tấm nhựa thông minh.

– Tấm nhựa thông minh đặc ít chịu ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính nên sử dụng mái nhựa ít bị nóng như mái kính.

– Tấm nhựa thông minh có nhiều màu sắc như: Màu trắng, xanh hồ, màu sữa, màu trà, vàng, đỏ…giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với thiết kế ngôi nhà.

2. Ứng dụng làm mái nhựa thông minh Hà Nội

Tấm nhựa thông minh bao gồm các loại như: Tấm nhựa đặc ruột, tấm nhựa rỗng ruột, tấm nhựa sóng. Tấm nhựa thông minh còn có tên gọi khác như: Tấm nhựa lấy sáng, tấm lợp lấy sáng…được ứng dụng nhiều trong thi công các hạng mục như: Mái che mưa che nắng, mái vòm che nhà để xe, mái che bể bơi, mái lợp khu trồng rau sạch, mái vòm nghệ thuật…

3. Đơn vị thi công mái nhựa thông minh uy tín tại Hà Nội

Thi công mái nhựa cũng đòi hỏi sự cẩn thận, tỷ mỉ trong công tác chuẩn bị cũng như thi công. Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Nhị Hà với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội ngoại thất luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi nhận cung cấp,thi công mái nhựa thông minh tại Hà Nội với các cam kết đảm bảo đúng chất lượng, mẫu mã hàng hóa như:

– Cam kết thi công mái nhựa thông minh đúng độ dày, đúng màu sắc, không dùng hàng thiếu ly.

– Cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo an toàn.

– Bảo hành 20 năm về độ truyền tải ánh sáng…

Quý khách có nhu cầu thi công mái nhựa thông minh tại Hà Nội vui lòng liên hệ với Mái nhà giá rẻ HT theo Hotline: 0979331623 để được nhân viên tư vấn các phương án thi công chính xác nhất.

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam