Những điều cần biết về mái nhựa thông minh cho nhà đẹp

Mái nhà có vai trò vô cùng quan trọng trong không gian nhà ở, đặc biệt là môi trường và vă hóa ở Việt Nam. Trong đó, không thể không kể đến những ưu điểm vượt trội của mái nhựa thông minh lấy sáng đang vô cùng thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay

Không thể phủ nhận rằng, mái nhà thường được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau bởi mỗi loại lại có những ưu điểm riêng. Sau đây Mái Nhà Giá Rẻ HT xin chia sẻ một số thông tin về những đặc điểm cần biết về mái nhựa thông minh cho nhà luôn thoáng sáng để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của mình.

Mái nhựa thông minh lấy sáng vẫn được ví như là “phiên bản làm từ nhựa” của kính cường lực. Nhờ việc chúng có những ưu điểm, công dụng gần như giống nhau mà ở những loại vật liệu truyền thống như tôn, vải bạt… không có:

Mái nhựa thông minh được làm từ vật liệu chính là nhựa polycarbonate có tính trong suốt và khả năng truyền sáng tốt nên sở hữu tính năng là lấy ánh sáng tự nhiên, đều có lớp UV để ngăn chặn tia UV từ ánh sáng mặt trời.

Nhờ đặc điểm cấu tạo mà mái nhựa thông minh lấy sáng tốt và có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập rất bền bỉ. Cũng như các loại mái nhà khác, mái nhựa thông minh được tạo nên bởi hệ thống khung và phần mái bằng nhựa.

Bề mặt của mái nhựa được đánh giá là nhẵn bóng nên rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi tạo sự sang trọng trong thiết kế với xu hướng hiện đại mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Đươc đông đảo khách hàng trên thị trường đánh giá là sản phẩm mái nhựa lấy sáng ưu việt, nhựa polycarbonate còn ghi điển bằng độ bền cao hơn kính gấp 280 lần và hầu như không có điểm xung yếu.

Mái nhựa thông minh lấy sáng bằng polycarbonate thường khá nhẹ so với các hệ thống mái nhà khác nên hệ thống khung đỡ cũng sẽ được giảm gánh nặng. Do đó việc vận chuyển, lắp đặt mái nhựa thông minh polycarbonate sẽ dễ dàng hơn với giá thành thấp hơn.

Đặc biệt với những ngôi nhà sử dụng nhiều chi tiết như cửa, lan can, mái nhà … thông thường hấp thụ nhiệt lớn – gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính khiến cho không gian bên dưới có nhiệt độ cao, khó thoát nhiệt. Nhưng với mái nhựa thông minh, cấu tạo có lớp cách nhiệt nên có thể giảm thiểu tác động của nhiệt độ cho ngôi nhà.

Hơn thế nữa, mái nhựa thông minh còn sở hữu độ bền xuyên thủng. Mọi thứ chỉ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng mà biến hóa tấm nhựa theo ý thích như uốn cong, cắt nhỏ, khoan lỗ to, khoan lỗ nhỏ, …

Nếu bạn yêu thích và quan tâm dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Mái Nhà Giá Rẻ HT để được tư vấn lắp đặt và mức chi phí tốt nhất thị trường hiện nay.

Mái nhà giá rẻ HT – Nơi bình yên tìm về, nơi bão nằm sau cánh cửa!

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam