Mái kính cường lực trong các công trình nhà ở dân dụng

Mái kính cường lực được đánh giá là một trong những vật liệu an toan mang tính nghệ thuật cao.

Mái kính được thiết kế với các mẫu mã riêng, được làm bằng kính chịu lực kết hợp với khung sắt, khung nhôm, khung bằng thép không rỉ và được ứng dụng khá nhiều trong các công trình nhà ở dân dụng.

Mái kính (trần kính) có khá nhiều ưu điểm như che mưa và gió, lấy ánh sáng tự nhiên, độ bền cao, ngăn ngừa ánh sáng độc hại, thiết kế nhỏ gọn, đem lại thẩm mỹ cao cho không gian sống.

Để tiện lợi hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn thi công, lắp đặt mái hiên kính cường lực, Mai Nha Gia Re HT cung cấp tới các bạn bảng giá thi công mái kính cường lực mới nhất giup ban de dang chọn cho mình một loại mái hiên kính cường lực phù hợp nhất.

Tùy vào từng loại mái kính mà có các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Và tùy từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được mẫu mái kính phù hợp nhất.

Nếu là mái sảnh kính cường lực trong suốt thì ánh sáng được chiếu xuống chính là loại ánh sáng trong và thuần khiết nhất. Trần kính trong suốt sẽ mang đến những không gian đẹp nhất cho giúp cho mọi người có thể tự thưởng cho mình những phút giây lãng mạn và tận hưởng được không gian thiên nhiên khi đang ngồi trong nhà của mình.

Nếu bạn sử dụng mái kính màu nghệ thuật ở không gian nhà mình thì bạn sẽ như được sống trong không gian nghệ thuật với những sắc màu đa dạng. Tuy nhiên, bạn cần có những lưu ý để lựa chọn được mẫu mái kính cho nhà Việt có chất lượng và có sự kết hợp hài hòa nhất với không gian thiết kế nội thất của gia đình bạn. Và đặc biệt khi chiếu ánh sáng vào kết hợp với kính màu ốp tường thì bạn sẽ có được các màu sắc lung linh và kỳ ảo nhất.

Đặc điểm cấu tạo của mái kính Về cấu tạo của mái kính được cấu tạo từ kính cường lực an toàn có độ dày từ 12mm, 15mm đến 19mm. Mái kính có chất lượng tốt và còn có thể được sản xuất từ kính màu nghệ thuật, kính dán an toàn ….. Mái kính, trần kính thông thường được ghép nối các tấm kính với nhau nên sẽ cần phải sử dụng các vật liệu nối kính như silicon vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại vừa chắc chắn.

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam