Những thông tin bạn cần biết về mái kính trượt tự động

Mái kính trượt tự động là loại mái được sử dụng khá phổ biến hiện nay và nó không xa lạ gì với những ngôi nhà hiện đại. Mái kính trượt tự động là công cụ hỗ trợ lấy sáng tiện ích, vừa bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng mưa cũng như biến đổi về thời tiết….

Tuy nhiên vẫn còn không ít người dùng chưa thực sự hiểu hết về loại mái nàu để khai thác sử dụng hiệu quả chúng. Thấu hiểu vấn đề này, bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin tổng quan về mái kính trượt tự động, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích.

Mái kính trượt tự động là gì?

Mái kính trượt tự động hay còn được gọi với tên gọi khác là giếng trời tự động. Loại mái này thường được kết hợp để sử dụng với giếng trời nhằm mục đích lấy sáng, lưu thông không khí đồng thời tăng nguồn không khí sạch cho ngôi nhà của bạn để tạo cảm giác thông thoáng thoái mái dễ chịu hơn.

Mái kính trượt tự động được trang bị động cơ từ 12-36V cùng với hệ thống truyền động và trọng lượng mái kính cụ thể tức là tùy thuộc vào từng công trình khác nhau mà chúng sẽ được trang bị động cơ cùng hệ thông truyền động khác nhau.

Những lợi ích tuyệt vời mà mái kính tự động mang lại

Vì là mái kính trượt tự động nên khi gặp sự biến đổi của thời tiết thì cửa sẽ tự động đóng. Sau đây là những lợi ích tuyệt vời mà mái kính trượt tự động mang lại:

Tự động đóng mái khi trời mưa ( cảm biến mưa ): Khi trời mưa, mái kính tự động sẽ kết hợp cùng với cảm biến mưa để tự động đóng kính lại khiến cho nước mưa không thể nào vào nhà của bạn được.

Tự động đóng kính khi gió lớn: được trang bị cảm biến gió tự động nên khi có gió to, mái kính tự động kết hợp với cảm biến gió đóng cửa lại đảm bảo an toàn cho ngôi gia đình bạn khi có gió lớn hoặc bão tố, lốc xoáy.

Tự động mở quạt thông gió: Mái kính cường lực tự động sẽ kết hợp với hệ thống quạt gió lưu thông không khí để mang đến không khí trong lành cho ngôi nhà bạn. Trong trường hợp này khi mái kính mở ra, quạt gió sẽ bắt đầu hoạt động và đẩy luồng không khí tươi mát vào nhà rồi tự động ngắt khi mái kính được đóng lại.

Tự động đóng mái kính khi trời tối: Mái kính cường lực tự động sẽ kết hợp với hệ thống cảm biến quang mới nhất hiện nay để tự động đóng lại khi trời tối hoặc khi cài đặt mái kính trượt tự động cũng có thể tự động đóng/mở theo thời gian nhất định.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích, để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng mái hiện đại ngày nay xin vui lòng liên hệ hotline Mái Nhà Giá Rẻ HT để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam