Điểm qua những ưu điểm của mái kính cường lực giếng trời

Điểm qua những ưu điểm của mái kính cường lực giếng trời trong không gian nội ngoại thất!

Vị trí của giếng trời trong nhà được xem là một phần rất quan trọng. Theo quan niệm của người phương Đông thì vị trí giếng trời có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tài lộc những thành viên trong gia đình. Và theo còn quan niệm của người phương Tây thì giếng trời giúp nạp vào nhiều ánh sáng và giúp lưu thông khí tốt nhất. Do đó trong thiết kế và xây dựng nhà không thể thiếu giếng trời.

Hầu hết trong các ngôi nhà, biệt thự,…giếng trời được đặt ở vị trí cao nhất của căn nhà. Và để lấp khoảng giếng trời ngày nay người ta thưởng sử dụng mái kính cường lực. Vậy mái kính cường lực giếng trời là gì? Ưu điểm của mái kính cường lực ra sao? Bài viết sau đây xin được chia sẻ một số thông tin về vấn đề này.

Mái kính cường lực giếng trời là gì?

Mái che giếng trời được xem là giải pháp quen thuộc trong những ngôi nhà ống không có nhiều mặt thoáng, giúp lưu thông, điều hòa không khí trong nhà.

Mái kính cường lực giếng trời là mái che giếng trời làm bằng kính cường lực. Đây là loại mái che dùng kính cường lực để đặt lên một kết cấu câu khung thép, mái kính cường lực giếng trời là điểm nhấn cho ngôi nhà, với nhiều chức năng hữu ích như che mưa, che nắng, hắt sáng …

Thị trường hiện có nhiều loại mái giếng trời như mái kính dùng hộp mạ kẽm, mái kính dùng sắt nhôm đen, mái kính nghệ thuật,…xong mái kính cường lực vẫn là loại mái được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi trội hơn cả.

Ưu điểm của mái che giếng trời làm bằng kính cường lực.

So với những mái che giếng trời từ tôn, mai che bằng tấm lợp Poly, mái che bằng kính… thì mái che giếng trời làm bằng kính cường lực có nhiều ưu điểm nổi trội hơn cả như sau:

Ánh sáng: Nguồn ánh sáng tự nhiên đầy đủ vào nhà sẽ tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên giúp cho người ở thư thoái thái, giảm stress căng thẳng.

Độ an toàn cao: Mái che giếng trời sử dụng kính cường lực rất an toàn và đem lại độ thẩm mỹ cao, chịu lực và chịu nhiệt vô cùng tốt.

Với các đặc tính của kính cường lực khi vỡ sẽ vỡ thành những hạt như hạt ngô, nên có thể giảm thiểu nguy hiểm cho người sử dụng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích, để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn về loại mái kính cường lực giếng trời này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0979331623 để được những kỹ thuật viên giỏi nhất Mái Nhà Giá Rẻ HT tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam