Tư vấn thiết kế nhà khung thép mái tôn đẹp với giá cả cạnh tranh nhất

Nhà khung thép mái tôn là giải pháp thi công mái nhà giá rẻ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi ngoài ưu điểm về giá thành và dễ dàng thi công và linh động trong việc sử dụng. Cùng theo dõi các mẫu thiết kế nhà khung thép mái tôn và báo giá nhà tôn tham khảo năm 2018.

Làm nhà bằng tôn hiện là lựa chọn của nhiều đơn vị thi công. Không chỉ vì nó có giá thành rẻ, dễ xây dựng, mà nó còn đem lại hiệu quả sử dụng cao. Nhà xưởng khung thép góp phần bảo quản hàng hóa, trang thiết bị của doanh nghiệp.

1. Đặc điểm của nhà khung thép mái tôn

Nhà khung thép mái tôn có các tính năng như độ an toàn cao, bền bỉ, mang lại lợi ích kinh tế lớn, và linh động trong di chuyển. Do loại hình mái này có kết cấu khung thép, tường ngăn và các vách ngăn bằng tôn nên thường được áp dụng cho những công trình nhà xưởng công nghiệp.

Tuy giá thành xây dựng nhà khung thép mái tôn có cao hơn các loại nhà gỗ, bê tong nhưng so với giá trị sử dụng mang lại như tuổi thọ cao, ít tốn các chi phí và nguyên liệu đi kèm thì kết lại nhà khung thép mái tôn vẫn có giá trị lớn về lợi ích kinh tế.

Tính an toàn cao của nhà khung thép mái tôn dựa trên hệ thống khung thép kiên cố giúp căn nhà luôn có kết cấu chặt chẽ, tạo ra tính ăn toàn, bền vững cho công trình.

Đặc biệt, so với gỗ và bê tông, nhà khung thép mái tôn nhẹ và dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều lần nên được xem là giải pháp tối ưu trong thi công nhà xưởng.

Ngoài ra, mái tôn còn có tính thích ứng cao, dễ dàng bảo trì và giữ gìn vệ sinh công trình.

  1. Ứng dụng của nhà khung thép mái tôn trong thực tế

Có thể nói, nhà khung thép mái tôn là giải pháp được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp , với những cải tiến về nguyên liệu, chất lượng công trình, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thời gian xây dựng, dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng…

Chính bởi vậy mà trong những năm gần đây, mô hình nhà khung thép mái tôn mới, đơn giản, rẻ đẹp luôn là chủ đề mà nhiều người tìm kiếm để hoàn thiện không gian sống của mình!

Mẫu nhà khung thép mái tôn có chân tường bê tong là một loại hình khác đặc biệt vì ngoài phần khung thép và mái tôn, nhà  còn sở hữu chân tường bằng bê tông kiên cố giúp giảm khả năng mài mòn công trình.

Mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn thông sáng cũng là loại hình nhà được ưa chuộng do thiết kế khá rộng tạo điều kiện cho vận chuyển, lấy được nhiều ánh sáng từ tự nhiên cho công trình.

Giá nhà khung thép mái tôn chính xác nhất phụ thuộc  vào diện tích cũng như mẫu nhà dự kiến thi công.

Tuy nhiên, giá thi công nhà tôn cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như các loại phụ kiện đi kèm khi thi công.

Do vậy, khi được tư vấn thiết kế và thi công nhà khung thép mái tôn, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để nhận được báo giá nhà bằng tôn chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về một số kiểu nhà khung thép mái tôn do Mái Nhà Giá Rẻ HT tư vấn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về chủ đề này bạn có thể liên hệ hotline 0979331623 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam