Những ưu điểm vượt trội khiến bạn sử dụng mái tôn giả ngói

Mái nhà là bộ phận giúp cho không gian sống được che chắn bởi các tác nhân thời tiết. Do đó khi lựa chọn vật liệu cho mái nhà người ta thường lựa chọn mái tôn giả ngói để sở hữu độ bền đẹp và giá trị thẩm mỹ của nó.

Cấu tạo của mái tôn giả ngói

Mái tôn giả ngói gồm 3 lớp : Lớp tôn bề mặt + PU + PVC
Lớp tôn bề mặt : Tôn nhập khẩu, Độ bền dẻo tốt, Độ bền màu và độ bóng cao
Lớp PU : Được sản xuất từ Polyrethanne có khả năng cách âm cách nhiệt lý tưởng, vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất các sản phẩm vật liệu cách nhiệt bình nước nóng, tủ lạnh…
Lớp lụa PP/PVC : được cán ép phía dưới tấm lợp có khả năng hạn chống cháy tạo nên bề mặt sáng, mang lại nét thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Ưu điểm vượt trội của mái tôn giả ngói

Mái tôn giả ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để khách hàng chọn lựa. Sử dụng mái tôn giả ngói sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái.
Ngoài ra, mái tôn giả ngói còn được ưa chuộng bởi giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại. Bởi vì khách hàng có nhiều sự chọn lựa do tôn được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau. Bên cạnh đó giá trị thẩm mỹ thì người tiêu dung cũng lựa chọn sản phẩm này bởi tính an toàn và chi phí đầu tư ban đầu không quá đắt đỏ như các loại mái nhà khác.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của mái tôn giả ngói

Một tấm mái tôn giả ngói phù hợp phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn về kích thước chiều cao: 25 mm, thép nền G300 mã kẽm và phù màu cao cấp của Nhật và Eu có thể chịu tác động mạnh nhất của thời tiết nắng, mưa thất thường.
Sau khi được sản xuất và đưa ra thị trường, mái tôn giả ngói phải đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất nhà nước quy định in trên vỏ và hóa đơn của mái.

Bạn đã hoàn toàn yên tâm và lựa chọn mái tôn giả ngói để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình chưa? Hãy để Mái nhà giá rẻ HT đồng hành cùng bạn nhé!

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam