Mái nhựa lấy sáng thông minh

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ và nguyên vật liệu chính hạt nhựa Bayer của Đức nổi tiếng trên thế giới Mái nhựa lấy sáng thông minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo chất lượng nhất cho mỗi công trình. Với sản phẩm công nghệ này, con người có thêm sự lựa chọn trong vấn đề thi công lợp mái.

Mái nhựa lấy sáng polycarbonate đặc ruột được sản xuất  bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao, trang thiết bị tiên tiến dùng nguyên liệu chính là nhựa tổng hợp nhân tạo polycarbonate cộng với các loại nhựa khác như thermoplastic, aromatic polysodium và các phụ gia – hóa chất khác tạo ra sản phẩm chất lượng – có tuổi thọ cao. Đặc biệt, loại vật liệu này còn có các đặc tính vượt trội như chống nhiệt, cách điện, xuyên sáng tốt và khả năng tự phân hủy (thân thiện môi trường), nên đang được sử dụng rộng rãi  trong các công trình hiện tại và tương lai.

Đặc tính của mái nhựa lấy sáng thông minh

Với các đặc tính như chịu nhiệt tốt, có khả năng truyền tải ánh sáng tốt, khả năng chịu được sự va đập cường độ cao, khả năng chống cháy, cách nhiệt và cách âm tốt, …  Mái nhựa lấy sáng có độ trong suốt tương đương với kính, nhưng lại nhẹ hơn ½ trọng lượng của kính và có độ bền hoàn toàn vượt trội (> 200 lần so với Kính).

Hơn nữa mái nhựa có thể dễ dàng uốn cong tại nhiệt độ thường và có khả năng chống chịu hoàn hảo với va đập. Bởi vậy mà dòng sản phẩm này được các nước Châu Âu công nhận là dòng vật liệu lấy sáng có độ an toàn tốt nhất hiện nay, sử dụng trong các ứng dụng vật liệu chống đạn.

Ứng dụng của mái nhựa lấy sáng thông minh

Với nhiều màu sắc phong phú, mái nhựa lấy sáng thông minh PolyCarbonate góp phần quan trọng cho các công trình xây dựng đòi hỏi thiết kế hiện đại và sang trọng như: khách sạn, nhà hàng, sân ga, sân bay, sân vận động, câu lạc bộ thể dục – thể thao, trường học, bệnh viện, hồ bơi, nhà kính trồng cây, trạm xe buýt, các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng .

Cho dù phải đối mặt với vô số kiểu kiến trúc Âu hay Á, thì mái nhựa lấy sáng thông minh polycarbonate đặc ruột đều có màu sắc phù hợp với các loại dự án. Việc truyền sáng và nhiệt là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với công trình. Nếu khu vực xung quanh cấu trúc của bạn bình thường với khí hậu nóng và nắng, có chút bóng râm hoặc ít gió, chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu sắc có mức độ truyền sáng và nhiệt thấp. Ngược lại, nếu công trình tọa lạc ở khí hậu mát hoặc lạnh, đòi hỏi tối ánh sáng và sự ấm áp, hãy lựa chọn màu sắc với độ truyền sáng và nhiệt cao hơn.

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam