Địa chỉ của đơn vị thi công mái tôn uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ của đơn vị thi công mái tôn uy tín nhất tại Hà Nội đảm bảo về chất lượng, độ bền và giá thành cũng như dịch vụ hậu mãi sau thi công là điều mà các hộ gia đình hiện nay đang quan tâm.

Trong phạm vi bài viết này, Mái Nhà Giá Rẻ HT sẽ giới thiệu đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên thi công và lắp đặt các công trình lớn nhỏ tại Hà Nội sẽ giúp bạn biến suy nghĩ thành thực tế.

  1. Quy trình thi công mái tôn trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua hotline 0979331623 hoặc qua các kênh như website, fanpage,…và tư vấn trực tiếp về g yêu cầu, giá cả, thiết kế, kiểu dáng,…mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bước 2: Tư vấn và khảo sát công trình thực tế để cho khách hàng lời khuyên tốt nhất và chuẩn bị lập kế hoạch để bắt đầu bắt tay vào thi công trình.

Bước 3: Đưa ra bản kế hoạch với các hạng mục cụ thể và báo giá chi tiết giá tiền từng hạng mục để khách hàng dễ dàng nắm bắt được tình hình trước khi bắt tay vào công việc. Như vậy khách hàng đồng ý đội ngũ nhân viên mới bắt tay vào thi công làm mái tôn.

Bước 4: Thi công công trình đảm bả

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán.

  1. Thi công mái tôn chuyên nghiệp

Mái Nhà Giá Rẻ HT tự hào là một đơn vị thi công mái tôn chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội, có đội ngũ được đào tạo nghề chuyên nghiệp mang đến nhiều công trình đẹp cho các hộ gia đình. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Mái Nhà Giá Rẻ HT có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian đồng hành cùng ngôi nhà của bạn.

Các dịch vụ Thi công mái tôn của HT gồm các hạng mục như  mái tôn 1 lớp với các thương hiệu nổi tiếng như : sssc, hoa sen ,olympic .v.v, mái tôn chống nóng 3 lớp , chống ồn các loại, mái tôn lạnh: 2 lớp tôn + 1 lớp xốp… cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất cho không gian sống của mình.

Dựa trên những yêu cầu từ bản kế hoạch, nhân viên tư vấn kỹ thuật sẽ bắt tay vào công việc theo dateline báo cáo mà khách hàng và HT đã duyệt.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi thi công mái tôn

Sau khi thi công mái tôn, HT cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì sản phẩm đã làm. Giúp khách hàng thay và sửa chữa mái tôn cũ bằng những vật liệu tôn cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng nhất tại thị trường.  Sơn lại mái tôn chống gỉ, thay mái tôn cũ thành tôn mới theo nhu cầu khách hàng và thi công vật tư máng xối, vít keo với giá tốt nhất thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm, đồ nghề thi công được trang bị đầy đủ, Mái Nhà Giá Rẻ HT cam kết cung cấp đều đảm bảo chất lượng sản phẩm, thi công nhanh chóng, sửa chữa tận nhà, có bảo hành nếu làm mới toàn bộ trong suốt 5 năm mang đến cho bạn những ngôi nhà đẹp, phong cách hiện  đại nhất.

 

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam