Những ưu điểm làm nên tính năng vượt trội của nhôm kính

Những ưu điểm làm nên tính năng vượt trội của vật liệu nhôm kính

Ngày nay, vật liệu nhôm kính đang ngày càng được ưa chuộng trong xây dựng kiến trúc nội thất. Có thế thấy trên tất cả các ngôi nhà dựng lên , từ nông thôn đến thành phố đều xuất hiện cửa nhôm kính.

1, Cửa nhôm kính là gì?

Thi công nhôm kính giá rẻ ở tphcm

Cửa nhôm kính được cấu tạo từ phần khung nhôm và phần kính. Phần khung nhôm dùng để tạo khung chắc chắn, còn phần kính dùng để lấy ánh sáng và làm cho sản phẩm đẹp hơn.

A, Phần nhôm

Phần nhôm được làm từ các thanh Profile sơn tĩnh điện được đúc thành dạng hộp có nhiều gân tăng cứng để đảm bảo độ chắc chắn cửa khung và tăng khả năng cách âm hơn. Bởi vậy mà các thanh Profile có độ bền vững cao và chống được sự oxy hóa từ sự tác động của thời tiết.

Hiện nay có nhiều hãng nhôm uy tín như Nhôm Việt Pháp, Nhôm xingfa, Nhôm HyunDai, Nhôm PMA.. có trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu khác nên dễ dàng gia công, lắp ghép cho nhiều sản phẩm khác nhau.

B, Phần kính

Kính được dùng cho cửa nhôm rất đa dạng, từ kính thường, kính cường lực đến kính dán an toàn với độ dày đa dạng từ 2mm đến 12mm. Tuy nhiên để an toàn cho người sử dụng thì bạn nên chọn kính dán 6.38mm hoặc 8.38mm dựa vào nhiều yếu tố như thiết kế cửa, độ rộng, vị trí sử dụng để đảm bảo giá thành hợp lý và độ bền tối đa nhất.

C, Phụ kiện:

Có thể nói phụ kiện chính là cốt lõi của sản phẩm, lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp với từng chủng loại nhôm để tạo nên một sản phẩm bền đẹp, nhằm tối ưu hóa vào kéo dài tuổi thọ cho từng loại nhôm. Các phụ kiện chính hãng bao gồm: Phụ kiện Huy Hoàng, Phụ kiện Kinlong, Phụ kiện Việt Pháp, Phụ Kiện AMG, Phụ kiện PMA, , Hopo….

2, Vì sao nhôm kính được ưa chuộng trong xây dựng

Nhôm kính là loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi nhất  hiện nay bởi giá thành hợp lý, giá trị thẩm mỹ cao cùng độ bền cao, nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng và có nhiều ưu điểm vượt trội.

3, Ưu điểm của cửa nhôm kính

Nhôm kính được sử dụng phù hợp nhất là vào cửa nhà vệ sinh, cửa sổ, cửa lối ra ban công hay các khu văn phòng bệnh viện, trường học và nhà xưởng… vì cửa nhôm kính có thể chịu được nước và không bị ảnh hưởng của thời tiết mà giảm bớt độ bền.

A, Tính thẩm mỹ của nhôm kính: Cửa nhôm kính khổ lớn vừa dễ dàng vệ sinh sáng sạch, vừa giúp thông thoáng và giải phóng tầm mắt ra bên ngoài. Với những nơi đặc biệt thì việc kết hợp sử dụng kính màu trang trí, kính mài mờ hay kính hoa văn sẽ giúp cho cửa hoặc vách kính trở nên đẹp hơn nhiều.

B, Tính chịu lực: Các thanh Profile của Nhôm được tính toán một cách cẩn thận trước khi sản xuất như thiết kế rỗng, có nhiều gân giúp tăng cứng cho sản phẩm, đồng thời các khoang rỗng còn có tác dụng cách nhiệt rất tốt.

C, Khả năng cách âm, cách nhiệt: Thanh Nhôm có sử dụng hệ giăng EPDM và phụ kiện đồng bộ được đúc theo dạng hộp rỗng giúp cách âm và cách nhiệt tốt tạo nên những ưu điểm vượt trội cho nhôm kính.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của vật liệu nhôm kính. Bạn yêu thích và mong muốn lựa chọn vật liệu này trong xây dựng, hãy liên hệ ngay với Mái Nhà Giá Rẻ HT để được tư vấn miễn phí và chuyên môn nhất!

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam