Cung cấp các loại tấm lợp mái nhà giá rẻ chất lượng tốt

Tấm lợp bằng tôn hay còn gọi là tôn lợp (mái tôn) là vật liệu dùng để lợp mái nhà rất phổ biến, giúp bảo vệ các công trình xây dựng như kho, xưởng, nhà dân,…tránh khỏi những tác động xấu do thời tiết gây ra. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm lợp mái nhà giá rẻ có chất lượng tốt để cho bạn lựa chọn.

Một số đặc tính chung của các loại tấm lợp mái nhà

  1. Có khả năng chống chịu cao dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Nếu như tấm lợp gỗ rất dễ bị nấm mốc và dẫn đến hư hỏng cả hệ thống mái nhà khi trời mưa. Lúc này cần phải thay thế tấm lợp mới hoặc có thể cần phải thay toàn bộ hệ thống mái. Tấm lợp mái nhà giá rẻ bằng nhựa chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và gió bão gây ra trong khi tấm lợp bằng kim loại lại rất dễ gây ra nguy hiểm khi trời mưa, sấm sét.

2. Kích thước và thành phần của tấm lợp mái nhà

Tấm lợp chống ăn mòn hóa chất Eurolines được sản xuất từ nguyên liệu thô 100% với phụ gia sử dụng không chứa sợi thuỷ tinh và amiang nên tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ và bảo vệ môi trường. Đây là tấm lợp mái nhà giá rẻ có màu sắc, độ dày và kích thước , sóng đa dạng.

3. Cách lắp đặt tấm lợp mái nhà giá rẻ bằng mái tôn

Các tấm lợp mái nhà giá rẻ bằng tôn được gắn lại và kẹp chặt với nhau bằng các ốc vít chống chịu được với những tác động xấu do thời tiết gây ra, các miếng đệm cao su giúp ngăn chặn nước mưa rò rỉ. Trong trường hợp này các đinh lợp không được sử dụng vì các đinh lợp này rất dễ để lại các vũng nước trên mái tôn. Các tấm tôn lợp được xếp chồng lên nhau đơn giản sau đó sử dụng khoá lò xo, khóa đơn hay khóa đôi để kẹp chặt chúng lại với nhau. Tùy vào kiểu dáng của mái nhà sẽ quyết định loại khoá nào được sử dụng. Mỗi một hệ thống khoá sẽ tạo ra các vẻ bề ngoài khác nhau cho mỗi mái nhà.

4. Bảo vệ ngôi nhà và người sống trong nhà khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Tấm lợp mái nhà giá rẻ chất lượng tốt không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà mà vai trò quan trọng hàng đầu của tấm lợp là phải giúp bảo vệ ngôi nhà cùng những người sinh sống trong ngôi nhà khỏi các tác động xấu từ môi trường, thời tiết bên ngoài.
Trong khi tấm lợp gỗ giúp cách điện cho ngôi nhà, an toàn trước sấm sét thì tấm lợp mái nhà giá rẻ bằng nhựa lại có tính năng chống cháy cao, chống mục nát và mối mọt tuyệt đối còn tấm lợp kim loại lại rất dễ bị rỉ sét, tích điện gây nguy hiểm khi có sấm sét.

Chi phí của các loại tấm lợp mái nhà giá rẻ

Chi phí của tấm lợp mái nhà giá rẻ cùng chi phí lắp đặt cụ thể thế nào luôn được người dùng quan tâm khi có nhu cầu. So với các loại vật liệu khác thì tấm lợp nhựa có chi phí khá rẻ trong khi tấm lợp kim loại và tấm lợp gỗ lại có chi phí khá cao.

Nhìn chung mỗi loại tấm lợp mái nhà đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhìn chung, cũng tùy vào điều kiện kinh tế và điều kiện thời tiết từng khu vực để quyết định chọn loại tấm lợp mái nhà giá rẻ chất lượng tốt để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ, chất lượng và sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Bình luận

Tin liên quan

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng HT Việt Nam